Nhóm câu cá Kè Tiên Sa Nhóm câu cá Kè Tiên Sa
Ke Tien Sa Fishing Team
 
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Đăng kýĐăng ký
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Về việc sàng lọc lại thành viên của nhóm

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Nhóm câu cá Kè Tiên Sa -> Danh sách thành viên
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
sonvan
Ban Trị sự


Ngày tham gia: 20 9 2010
Số bài: 643


Đến từ: Đà Nẵng

Bài gửiGửi: Sáu 1 29, 2016 10:32 am    Tiêu đề: Về việc sàng lọc lại thành viên của nhóm  Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@Admin : Anh đề nghị Admin xem lại danh sách thành viên chính thức, sàng lọc và loại bỏ hết những thành viên có đăng ký tên nhưng không tham gia giao lưu, sinh hoạt, không có tham gia đóng góp tin tức gì cho diễn đàn.

Ngay từ ngày đầu thành lập nhóm, chúng ta cũng đã nêu ra những tiêu chí hoạt động của nhóm rõ ràng. Vì vậy mình chỉ cần những anh em thực sự có tâm huyết, có chung sở thích và phong cách chơi và quan trọng nhất là phải có văn hóa để chung tay củng cố và phát triển phong trào của nhóm Kè Tiên Sa cũng như của diễn đàn chứ không cần phải đông thành viên hay phát triển theo kiểu phong trào bầy đàn.

Những bài đăng với nội dung không phù hợp với tiêu chí hoạt động của nhóm Admin cũng fix luôn, xem như "dọn nhà cuối năm" cho nó sạch sẽ.

@Cả nhà : Còn vài ngày nữa là kết thúc năm Âm lịch 2015, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2016, Ban điều hành nhóm cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả các thành viên để hoạt động của nhóm sang năm mới có những bước phát triển mới thành công hơn.

Trân trọng.
_________________
"Lớp lớp mây cao đùn núi bạc,
Chim nghiêng cánh nhỏ - bóng chiều xa,
Lòng quê dờn dợn - vời con nước,
Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà..."

VĂN THANH SƠN - Thành viên Kè Tiên Sa.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Yahoo Messenger
admin
Site Admin


Ngày tham gia: 13 9 2010
Số bài: 27Bài gửiGửi: Sáu 1 29, 2016 4:38 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@Cả nhà: Sau 6 năm hoạt động của nhóm Kè Tiên Sa, mình nhận thấy trong giai đoạn ISO phát triển mạnh nhất ở ĐN là lúc số lượng thành viên đăng ký tham gia nhóm là đông nhất. Tới nay một số thành viên đã rất lâu không hề liên hệ, không gửi bài viết, không tham gia các hoạt động của nhóm, một số đã tách riêng và thành lập nhóm mới.

Vấn đề sẽ không có gì nếu không có 1 số mâu thuẫn nảy sinh, có 1 số bạn rất là thiếu tôn trọng những người lớn tuổi hơn trong giao tiếp hàng ngày. Cái này mình không đồng ý và cũng không muốn nhắc chi tiết đấy là ai. Trong cuộc sống thì cần phải có sự tôn trọng lẫn nhau thì mới có thể sống với nhau lâu dài được, mình chỉ mong muốn mọi người nên đoàn kết, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau. Đừng vì cái tôi lớn quá, con cá không phải là quan trọng - quan trọng là tình người đối xử với nhau như thế nào thôi. Các bạn cũng đừng đòi hỏi người khác phải tôn trọng hay đối xử tốt với mình khi mình không làm thế với họ.

Như trước đây mình cũng đã nói với các thành viên đăng ký tham gia nhóm là: Các bạn chưa cần phải tham gia mà cứ chơi với nhau như bình thường xem có hợp không thì tham gia cũng chưa muộn để tránh tình trạng khi vào thì nhất quyết vào, nhưng khi ra thì sau lưng lại nói này nói nọ. Rồi lại nói biết thế hồi trước tôi đếch cần vào - tưởng có gì hay ho lắm... đại loại là như thế. Như một số bạn không là thành viên của nhóm (Trần Hiếu - Kachisa, Trưởng..) vẫn thân thiết với anh em trong nhóm cho dù không phải là thành viên.

Mình được anh em giao cho làm thủ quỹ mà xin lỗi mình đi nhắc một số người nộp quỹ mà như đi đòi nợ, số tiền 1 năm đóng không là bao cả và không phải là quá khó khăn với các bạn nhưng do các bạn không muốn nộp mà thôi. Nếu như vậy các bạn cũng chẳng có hứng thú gì với việc tham gia nhóm của bọn mình cả. Tới nay, sau khi bàn bạc với các anh trong bạn trị sự thì đã đi tới thống nhất là không đóng bất cứ 1 loại quỹ nào nữa.

Mình sẽ cùng các anh trong ban trị sự họp giải quyết vấn đề liên quan tới đề xuất của anh sonvan.

Nhân dịp năm mới, chúc tất cả các thành viên Nhóm kè, thành viên diễn đàn và gia đình sức khỏe - hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng.

Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Gửi email Yahoo Messenger
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Nhóm câu cá Kè Tiên Sa -> Danh sách thành viên Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Card File  Gallery  
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Create your own free forum | Buy a domain to use with your forum